Menu

Tưới thông minh – Phun mưa!

: May 21, 2016 : 2676

Giới thiệu về hệ thống tưới thông minh – Tưới phun mưa:

Tưới phun mưa là hệ thống mà nước chảy ra từ đầu vòi dưới dạng mưa, bắn rộng, từng giọt lớn với tốc độ nhanh, thích hợp tưới cho các loại cây trong sân vườn, cánh đồng, sân cỏ, sân rộng, ruộng trồng rau… hệ thống có thể thiết kế ống dẫn cao rồi phun mưa cho diện tích xung quanh hoặc có thể treo đường ống rồi tỏa xuống…thiet bi tuoi tu dong sẽ mang lại giải pháp tuyệt vời cho bạn!

Cơ chế vận hành hệ thống tưới thông minh: có thể thiết kế theo dạng tự động hoặc bán tự động (click: để biết rõ về cơ chế vận hành).

Công cụ dụng cụ cần chuẩn bị:

  1. Máy bơm nước – tạo áp lực nước đủ mạnh cho hệ thống tưới đảm bảo việc trong rau sach tai gia dinh của bạn hiệu quả nhất.
  2. Bộ lọc – Đản bản hệ thống tưới luôn sạch không có rác, cặn để không khi nào có thể tắc được.
  3. Đường ống dẫn nước – Dẫn nước đi theo ý muốn.
  4. Hệ thống tự động (bộ cảm biến, đồng hồ áp, tủ điều khiển) – Tự động tưới theo ý muốn, theo thời gian định trước của khách hàng (làm thay việc kích hoạt hệ thống hoạt động thay con người);
  5. Vòi phun nhỏ giọt – vòi phun nhỏ giọt cũng có nhiều dạng, nhiều công suất khác nhau phụ thuộc và lưu lượng nước và diện tích từng khu vườn.
  6. Dây điện – Đấu, dẫn điện vào hệ thống khi cần.
  7. Cút L, Cút T, ông nối… – Đảm bảo hệ thống đường ống đi theo ý và đẹp mắt, thẩm mỹ
  8. Băng dính, băng keo, băng tan – Phụ trợ đảm bảo cho hệ thống an toàn, gắn kết…
  9. Các phụ kiện đi kèm khác – Đảm bảo đồng bộ cho hệ thống hoạt động.

Một số hình ảnh minh hoa về tưới phun mưa:

Với hệ thống này, bạn có thể trồng rau sạch trên sân thượng hay ban công, vườn tược để khả thi. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dung cu trong rau sach bao gồm: chậu, kệ, giá,…