Menu

Câu cá giải trí

: May 9, 2016 : 3548

Câu cá là một thú vui tao nhã phổ biến trên khắp thế giới. Câu cá không chỉ giúp con người cảm thấy thư thái mà còn giúp rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại đồng thời rèn luyện thể lực. Đến với Khu trang trại sinh thái Thiên Quang Fram, du khách không những được tham quan nhiều điểm du lịch, được hòa mình vào thiên nhiên đất trời nơi đây mà còn có thể thư giãn cùng bạn bè, gia đình bằng thú vui câu cá.


Du khách có thể ngồi trong những chòi lá nhâm nhi nước lá “Vối” hoặc có thể ngồi trên những tảng đá lớn dưới bóng cây râm mát với một không gian thoáng đãng, mát mẻ để câu cá. Trong hồ câu được thả rất nhiều loại cá khác nhau như: Cá trắm, cá trôi, cá mè ta, cá chép, …. cho du khách tha hồ thỏa sức.


Câu cá giống như một trò chơi lý trí, những “Cần thủ ” chuyên nghiệp rất thích câu cá tại Khu trang trại sinh thái Thiên Quang Fram vì ở đây có nhiều cá lớn có những con cá trắm, cá chép nặng tới vài kilôgam khiến cho các Cần thủ có cảm giác phấn khích. Cuối tuần khách câu cá từ các nơi đổ về rất đông, thi thoảng lại có tiếng la lớn vui mừng vì mình câu được cá. Điều thú vị khi du khách tới câu cá tại Khu trang trại sinh thái Thiên Quang Fram đó là du khách có thể thưởng thức những con cá do chính mình câu được thông qua bàn tay vàng của các đầu bếp nơi đây với nhiều cách chế biến khác nhau để đáp ứng sở thích của mỗi người như: Nướng, chiên xù , hấp hoặc nấu lẩu …


Cảm giác vừa câu được cá và tận hưởng những món cá do chính tay mình câu được thật tuyệt. Vì thế quý khách đừng bỏ lỡ mà hãy đến ngay với Khu trang trại sinh thái Thiên Quang Fram để tham gia thú vui tao nhã này.

Hãy thử thú vui câu cá thư giãn cùng bạn bè, gia đình tại Khu sinh thái Thiên Quang Fram. Hồ câu thả rất nhiều loại cá như: cá Trắm, Trôi, Mè ta, Chép, Rô, Trê, Chim....cho bạn tha hồ thoả sức.